• Contact : 038-422-402, 086-475-9845
  • Specialist : Tel. 099-109-1978

บริษัท เอ็ม พี อินเตอร์เซฟ จำกัด เราเป็นตัวแทนจำหน่ายจำหน่าย ติดตั้งและให้บริการ ระบบกล้องวงจรปิดและสัญญาณ กันขโมย ระบบควบคุมประตูการเข้าออก  ไม้กั้นทางเข้าออก แบบครบวงจรภายใต้แบรนด์ FUJIKO KENPRO  HIP  ZKTeco MAXWELL  GALAXOR (บริษัทฯ ได้ดำเนินธุรกิจด้านการรักษาความปลอดภัยมาเป็น เวลานานกว่า 9 ปี จึงทำให้บริษัทของเราเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดี เราจึงมีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบ และติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย ที่สามารถให้คำปรึกษาได้อย่างมืออาชีพ และจากการที่เราเป็นศูนย์รวมผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยแบบครบวงจร มีสินค้าให้เลือกหลากหลายชนิด ทั้งสินค้าระดับพรีเมี่ยมและสินค้าที่คุณภาพ ดีราคาประหยัด ทำให้เราสามารถที่จะตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้าในทุกระดับได้เป็นอย่างดี สำหรับกลุ่มลูกค้าธุรกิจ บริษัทฯ ในฐานะที่เป็นผู้นำในการออกแบบและนำระบบ กล้องวงจรปิดมาเป็นเครื่องมือช่วยในการบริหารจัดการงาน ทั้งด้านความปลอดภัย การผลิต การจัดการทรัพยากรบุคคล ทำให้เราสามารถที่จะช่วยให้องค์กรของลูกค้า ลดต้นทุนทางธุรกิจ บริหารงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีผลกำไรมากยิ่ง ขึ้นได้ตลอดเวลาที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้ประกอบธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์และเป็นธรรมเสมอมา บริษัทฯ จึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาโดยตลอด บริษัทฯ ยังยืนยันที่จะให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียด และมุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับความพึงพอใจสูงสุด

นโยบาย Policy

มุ่งมั่นที่จะเป็นศูนย์รวมระบบกล้องวงจรปิดแบบครบวงจร เป็นผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำปรึกษากับลูกค้าอย่างมืออาชีพ มีผลิต ภัณฑ์ให้ลูกค้าเลือกหลากหลาย ตอบสนองความต้องการของตลาดในทุกระดับ ครอบคลุมทุกพื้นที่ และมีคุณภาพบริการ ทั้งก่อนและหลังการขายที่ดีเยี่ยม เพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้า

มุ่งมั่นพัฒนา บุคลากร ให้มีความรู้ ความสามารถ มีจริยธรรม มุ่งมั่นพัฒนา คุณภาพสินค้า ให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า มุ่งมั่นพัฒนา บริการ ทั้งก่อนและหลังการขาย เพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้า

 

ทำไมต้องเลือก MP CCTV

ระบบ ขั้นตอนการทำงานแบบมืออาชีพ

MPที่นี่ที่เดียวเรามีของสำรองให้ลูกค้า ติดระบบกล้องวงจรปิด ลูกค้ามีของใช้ทดแทนก่อนเมื่อต้องนำไปส่งซ่อม 

SYSTEM PLANNING

วางแผนการทำงานของทีมให้มีประสิทธิภาพมากที่สุดในทุกด้านเพื่อเป้าหมายของเราคือ

“ความพอใจของลูกค้าคือมาตรฐานของเรา”

SITE SURVEY

พร้อมเข้าสำรวจพื้นที่ที่จะติดตั้งระบบ ออกแบบให้ตรงตามโจทย์ความต้องการฟรี โดยไม่มีเงื่อนไข คุณจะได้รับคำแนะนำและคำปรึกษาจากทีมขายและช่างที่ถูกต้อง ชัดเจน โดยพนักงานของเราได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี ลูกค้าสามารถเชื่อมั่นและมั่นใจในงานระบบได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ดีที่สุด

 

CCTV  INSTALLATION & SYSTEM TESTING

เริ่มปฎิบัติเข้างานติดตั้งและเซ็ทระบบไม่เว้นวันหยุดเสาร์-อาทิตย์พร้อมส่งมอบงานทดสอบระบบให้ทางลูกค้าอย่างเรียบร้อย ด้วยงานติดตั้งของเรา เรากล้ารับประกันในผลงาน ติดตั้งไม่ดีไม่เรียบร้อยเราพร้อมแก้ไข

 

AFTER SERVICE

รับประกันงานติดตั้งนาน 1 ปี เรามีทีมช่างบริการพร้อมเข้าแก้ปัญหาระบบ ถึงหน้างานเพียงแค่ลูกค้าโทรมาแจ้ง เราพร้อมเข้าบริการภายใน 48 ชม.